ความเชื่อ

เบื่อมากค่ะแต่พูดอะไรมากไม่ได้ แม่เรากับแม่สามีบอกให้เราเลิกให้นมลูกได้แล้วเขาบอกจะ 6 เดือนแล้ว นมแม่ไม่มีประโยชน์แล้ว กินไปลูกก็ไม่โต ไม่ฉลาด เขาบอกควรให้ลูกกินนมผงลูกจะได้ตัวโตๆเป็นเด็กฉลาด แต่เราไม่ทำตามค่ะ เรายังคงให้น้องกินนมแม่เหมือนเดิมและจะให้กินจนกว่าน้องจะเลิกกินเอง แต่เขาก็หาว่าเราเป็นเด็กไม่เชื่อฟังผู้ใหญ่ที่อาบน้ำร้อนมาก่อน

1 Trả lời

บ้านนี้ก็โดนจ้า (อยู่บ้านสามี) ทำหูทวนลม 🙅🙆