หายใจลำบากจัง

เบื่อตัวเองมากๆเลยค่ะ ทั้งยาดมนาหม่อง หนุนหมอน2ใบก้อเเร้ว ยังหายใจไม่อิ่มอยู่เลยเป็นเเบบนี้เกือบทุกคืนปกติมั้ยค่ะท#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 6w4d

ปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน การทำงานภายในร่างกายเปลี่ยน ระบบหมุนเวียนเลือดและหัวใจที่สูบฉีดเร็วขึ้น ทำให้ร่างกายดึงออกซิเจนไปใช้เยอะขึ้นด้วย จึงเกิดอาการหายใจไม่อิ่มค่ะ แก้โดยหายใจเข้าลึกๆ กลั้นไว้ 5 วิ แล้วค่อยๆหายใจออกช้าๆ จิบน้ำบ่อยๆ ค่ะ

ปกติจ้า ตอน 6วีกเป็นเหมือนกันค่ะ พอ4เดือน หายจ้า เราต้องนั่งอ่าถึงจะหายใจเต้มอิ่ม นอนก้อไม่ค่อยหลับจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตอนแรกไม่รู้ว่าท้องคิดว่าเป็นโควิดด้วยซ้ำพอรู้ว่าท้องหายเป็นเลยจ้าาา😅😅

บ้านนี้ 22w3d เป็นเหมือนกันจ้า นอนท่าไหนก็หายใจไม่อิ่ม อึดอัด นอนก็ไม่หลับเหนื่อยมากๆจ้า

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะยิ่งอึดอัด หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

อาการหายใจไม่อิ่ม เพราะน้องแย่งอ๊อกซิเจนกับคุณแม่อยู่ เดี๋ยวสักพักก็ดีขึ้นค่ะ

ปกติจ้าแม่...พอไตรมาส 2 อาการจะเริ่มดีขึ้นค่ะแม่ สู้ๆค่ะแม่