ทีมกันยา เตรียมของใช้ลูก

เบบี๋แต่ละบ้านเพศอะไรคะ เตรียมของใช้เด็กอะไรบ้างคะ เตรียมกันถึงไหนแล้วคะ

9 กันยา ยังไม่รู้เพศ เตรียมไว้แต่ของใช้ที่จำเป็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ

15ก.ย.ลูกชายจร้าเตรียมยังไม่ครบเหลือนิดหน่อยค่ะ

24​ กันยา​ ยังไม่รู้เพศเลยจ้า​ ของก็เตรียมบ้าง

5y trước

ขอให้ได้ เพศ อย่างที่ตั้งใจนะคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ได้ผู้ชาย😄😄

5y trước

ทะยอยเตรียมเลยจ้าแม่ ท้องโตแล้วเดินลำบากจิงๆ

26 กันยา เพศหญิง ยังเตรียมไม่ครบเลยคะ😁

5y trước

ทะยอยๆเดี๋ยวก็ครบจ้า

เตรียมเกือบครบละค่ะ ได้ลูกชาย 32วีค🍓🐷👶🏻🤟

5y trước

ของเยอะมากๆเลยคะแม่...สวยๆ

27ก.ย.ค่ะ..เพศชายยย เตรียมประมาณ80%แล้วค่ะ

เตรียมเกือบครบแล้วจ้า กำหนดคลอด 22 ก.ย.จ้า

32w+4 กำหนด 24 กันยายน เพศชาย ครบหมดแล้วจ้ะ

21 กันยา ชายค่ะ ยังขาดนิดหน่อย