ทีมกันยา เตรียมของใช้ลูก

เบบี๋แต่ละบ้านเพศอะไรคะ เตรียมของใช้เด็กอะไรบ้างคะ เตรียมกันถึงไหนแล้วคะ

เตรียมแค่เสื้อผ้า เดือนละ10ชุด ตอนนี้มี50ชุดแล้วค่ะ ท้อง2ได้อาหมวย ท้องแรกได้อาตี๋ ครบละค่ะบ้านนี้ เดือนนี้ว่าจะเตรียมเปลไกวไฟฟ้ากับที่นอนหมอนผ้าห่มกันไรฝุ่นค่ะ สงสารลูกคนแรกเป็นภูมิแพ้

น่าจะเกือบ 100% แล้วจ้า ทั้งของที่ต้องใช้ขณะอยู่ รพ. และหลังคลอดเมื่อกลับไปอยู่บ้าน Plan c/s วันที่ 9/9 😊😊

18 กย ซัก เตรียมลงตะกร้าหิ้วเผื่อฉุกเฉินแล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ

5y trước

มีท้องแข็ง ปวดคล้ายประจำเดือน มีเจ็บจี๊ดตอนลูกดิ้นต่ำ แต่ยังทนได้ จากการหาข้อมูลและถามผู้มีประสบการณ์ เขาบอกเป็นอาการเจ็บเตือน แต่ถ้าปวดหนักจะไปหาหมอค่ะ

ยังไม่เตียมอะไรเลยสักอย่างเลยค่ะยังกลุ้มใจอยู่นี้กลัวเตียมม่ทัน

5y trước

ชื่อเพจ ผ้าอ้อม Berry.kids เพจนี้ติดตามมาสักระยะหนึ่ง ขายถูกกว่าเพจอื่นอีกคะ แม่ลองเข้าไปดูนะคะ

เตรียมเกือบครบแล้วคะ กำหนดคลอด15ก.ย ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะน้องแอบ😅

บ้านนี้ ชายค่ะ😆 ของยังไม่ได้เตรียมเลย กำหนดไม่เกิน 15 กันยาเลยค่ะ🤭

5y trước

ทะยอยๆ เลยจ้าแม่ ท้องโตเดินเลือกลำบากมากคะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 3 ก.ย.ค่ะ ได้ลูกชาย แต่ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ

5y trước

ออคะ จะได้ไปซื้อบ้างคะ

11 กันยาค่ะ น้องเป็นผู้ชาย เตรียมและซักไว้หมดทุกอย่างแล้วค่ะ

5y trước

พร้อมหิ้วเลยใช่ไหมคะแม่...

19กันยาค่ะ เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือแต่ของใช้นิดหน่อย

30กันยา ยังไม่รุ้เพศเลย แล้วก้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ