การขับถ่าย

เบบี้2 เดือน 8 วัน น้องไม่อึมา5 วันแล้ว แม่ๆมีวีธียังไงบ้างค่ะ คุณยายสวนให้น้อง อึ ออกมาเป็น เหนียวๆ แต่เป็นสีเหลืองปกติค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินนมเเม่ล้วน ไม่อึ2 สัปดาห์ก้ปกตินะคะเเม่ เเม่บ้านนี้พยายามไม่สวนก้นค่ะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ