เบบี้12วัน นอน ตื่นเป็นเวลาได้หรือยังคะ

เบบี้12วัน นอน ตื่นเป็นเวลาได้หรือยังคะ ปกติน้องตื่นเป็นเวลา พอปลุกกินนมตอน3ทถ่ม ตอนนี้เวลา01:24ก็ยังไม่นอน

1 Trả lời

ยังไม่เป็นเวลานะคะ หรือเด็กบางคนอาจจะตื่นทุก3-4ช.ม.เพราะหิวได้ค่ะ