เบบี้

เเม่ๆว่าลูกหน้าเหมือนพ่อรึเเม่ค่ะ #ขอดูรูปพ่อเเม่ลูกบ้านอื่นหน่อยจ้า???

เบบี้

องค์รวมเหมือนแม่ค่ะ แต่ได้ตาคุณพ่อ แววตาเหมือนพ่อ

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าเหมื่อนกันหมดเลยย🤣🤣🤣😂

5y trước

อันนี้ตาเหมือนแม่ จมูกปากเหมือนพ่อค่ะ

บ้านนี้น้องเหมือนพ่อทุกอย่างยกเว้นตา😂

หน้าเหมือนแม่ แต่ปากเหมือนพ่อ

เราว่าไปทางพ่อมากกว่านะคะ

ดูรูปอื่น หน้าเหมือนแม่

ตา เหมือนแม่จ้า

เหมือนเเม่ค่ะ

เหมือนแม่ค่ะ

เหมือนแม่