เป็นกังวล

เนื่องด้วยเราเป็นคุณแม่คุณพ่อมือใหม่ เลี้ยงลูกกันสองคนแฟน ไม่มีคนช่วยเลี้ยง เรากลัวเราจะเลี้ยงลูกได้ไม่ดีพอ เรากังวลไปหมดเรยย

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่ใช่แค่คุณที่เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ หลายๆคนก็ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนเลย แต่ก็เลี้ยงมาได้จนโต หาความรู้จากเพจหมอเด็กต่างๆในเฟสบุ๊คก็ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ