ปวดท้องแบบนี้ปกติมั๊ยคะ

เนื่องจากไปฝากครรภ์มาเมื่อวาน แต่ยังไม่ได้พบหมอค่ะ แม่เองได้แจ้งคุณพยาบาลว่าแม่ปวดท้อง 1.ปวดบิดเหมือนคนเป็น ปจด. อันนี้คือปกติของ มดลูกขยาย แต่คุณแม่ปวด แบบแสบท้อง มวลท้อง ทั้งๆที่แม่ไม่ทานเผ็ดเลยพอรู้ว่ามีน้อง ทานอาหารบ่อยมากๆ อาการปวดแบบนี้เป็นอะไรมั๊ยคะ แต่พยาบาลที่ท้อง เขาบอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ยังกังวลอยู่ค่ะ ท้องประมาณ 6w ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นนะค่ะแสบๆจุกๆแต่ไม่ได้ใส่ใจจนตอนนี้น้อง1ขวบแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ