ผ่าคลอด

เนื่องจากหมอจะผ่าคลอด เกิดความกลัวและกังวน ท้องแรกคลอดเอง ท้องยี้ มีภาวะรกเกาะต่ำ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ กลัวจังค่ะ ขอความรู้ผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่ากลัวค่ะแม่ โดนยาชาไปก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง หลังจากยาชาหายจะค่อยๆเจ็บแผล เดินเยอะๆบ่อยๆจะหายไว ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ทำใจสบายๆ แรกๆจะกลัวๆตื่นเต้น สู้ๆนะคะแม่

5y trước

มันไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นอ่ะแม่ จริงๆนะ คือพอหมอชวนคุยมันจะทำให้เราสบายใจมากขึ้นเยอะเลยค่ะ