ผ่าคลอด

ท้องแรกคลอดเอง แล้วท้องสองจะผ่าคลอด มีผลกระทบไหมค่ะเรื่องของการทำงานหนักหรือผลกระทบอะไรไหมค่ะ??

แล้วแต่คนนะคะ แต่จะเจ็บหลังคลอดคะ ปวดแผลจะเดินหลังค่อมๆสักระยะนึง #ส่วนตัวผ่าทั้ง2ท้องเลยคะ 😅

เกินกำหนดหมอจะผ่านคลอดไหม