จำเป็นไหม คอสนวดเปิดท่อน้ำนม อยู่ไฟ หรืออื่นๆ จำเป็นไหม

เนื่องจากภรรยา น้ำนมออกน้อยจึงหาที่นวดเกี่ยวกับเต้านม มันก็จะมีนวดหลายรายการตั้งแต่ชั่วโมงละ 450-1200 ต่อครั้ง คุณแม่ท่านอื่นๆ แก้ปัญหาน้ำนมออกน้อยเมื่อแรกคลอดกันอย่างไรบ้างครับ

ตามจ้าาาาาาาา