ท้อง 2 เดือน ปวดท้องจี๊ดๆเวลาเดินนานๆ หรือยืนนาน

เนื่องจากการทำงานต้องเดินทางโดยรถไฟฟ้า บางครั้งรอรถนานแล้วไม่ได้นั่ง ทำให้ปวดจี๊ดๆ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอไม่ได้แนะนำอะไรให้ยากันแท้งมากินแทน แม่แม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะตอนท้องแรกๆ เหมือนมดลูกกำลังขยายค่ะ พอท้องเริ่มแก่จะหายหน่วงเอง แต่มีอาการร้าวลงขาได้ค่ะเพราะหนักท้อง

6y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆค่ะ ใช่ค่ะ เมื่อยขาด้วย 😅