แม่ๆบ้านไหนท้องไตรมาสแรกแล้วปวดหน่วงท้องน้อยมั้ยคะ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ หรือเป็นเพราะว่าเราเดินทำงาน

1 Trả lời

เดินเยอะทำให้มีอาการ ควรปรับให้พอดี ระวังๆคะ อันตราย

5mo trước

ลองปรึกษาที่ทำงานดูคะ ไม่งั้นก้อไปต้องไปหาหมอ ให้หมอออกใบรับรองแพทย์ใน(ในกรณีที่หนัก)