เท้าบวมเกิดจากอะไรค่ะ

เท้าบวมมากๆ พอกดเเล้วมันบุ๋มลงไปแล้วขึ้นมาช้าๆ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เท้าบวมเกิดจากอะไรค่ะ
1 Trả lời

เป็นสัญญาณใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ พยายามอย่าเดินหรือยืนนานๆ นะคะ พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ นี้ท้องเเรกยังไม่ทราบอะไรเลย กลัวมันจะมีผลเสี่ยงต่อเด็กในครรภ์ค่ะ