ท้อง32สัปดาห์.

เที่ยงวันนี้ เราอาบน้ำตามปกติเหมือนทุกวันแต่วันนี้เกิดอาการวูบ หน้ามืด และลื่นล้มในห้องน้ำ เราพยายามพยุงตัวเองขึ้น พอยืนขึ้นมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดแต่ไหลออกมาไม่มาก เราเลยล้างตัวและรีบออกจากห้องน้ำทันที. #ไม่ทราบว่าลูกในท้องจะเป็นอะไรมากมั้ยคะ?

ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ลูกดิ้นเบาลงมากคะ.😂