ท้อง32สัปดาห์.

เที่ยงวันนี้ เราอาบน้ำตามปกติเหมือนทุกวันแต่วันนี้เกิดอาการวูบ หน้ามืด และลื่นล้มในห้องน้ำ เราพยายามพยุงตัวเองขึ้น พอยืนขึ้นมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดแต่ไหลออกมาไม่มาก เราเลยล้างตัวและรีบออกจากห้องน้ำทันที. #ไม่ทราบว่าลูกในท้องจะเป็นอะไรมากมั้ยคะ?

มันน่าถามไหมเนี่ย​ ใครจะตอบได้ละคะแม่ว่าน้องจะเป็นไรไหม​ ที่แม่ควรทำคือรีบไปหาหมอตั้งแต่ตอนล้มแล้วค่ะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก​ ยังใจเย็นอยู่ได้เนอะ​ เห้อออ

5y trước

อยากไปหาหมออยู่แหละคะ แต่บอกกับแม่แฟนแล้วว่าล้มแล้วมีเลือดออก แม่แฟนก็บอกว่าปวดท้องมั้ยถ้าไม่ปวดก็ยังไม่ต้องไป คือแถวบ้านไม่ค่อยมีรถผ่านคะนานๆจะผ่านที #แต่พรุ่งนี้หมอนัดเช้าเลยจะให้หมอตรวจว่าลูกปกติดีมั้ยคะ.😂😥😥

ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ลูกดิ้นเบาลงมากคะ.😂