ของพวกนี้ต้องซื้อเตรียมไว้เลยไหมคะ จำเป็นไหม

เทอโมมิเตอรวัดไข้ ที่ดูดน้ำมูก น้ำเกลือหยดจมูก ไซริง ๓cc ไว้ดูดน้ำมูก มหาหิงค์ Gripe วอเตอร์ แก้ปวดท้อง เบบี้ดอล ไข้ ไทลินอล แซมบัค วิก หรือรอลูกคลอด มีอาการละค่อยไปหาหมอหรือหาซื้อคะ

ไกป์วอเตอร์ เบบี้ดอ แก้ไข้ ไทลินอล พารา แซมบัค วิค ไม่ต้องซื้อค่ะ และไม่ใช่สิ่งที่ควรมีด้วย ไกป์วิเตอร์ เบบี้ดอ หากน้องท้องผูกแก้ด้วยธรรมชาติ หากใช้ยาร่างกายจะไม่สามารถขับถ่ายเองได้ แก้ไข้ ไทลินอล พารา หากน้องมีไข้ พบหมอค่ะ ไม่ควรจัดหาทานเอง แซมบัค วิค ยาทาต้องห้าม ห้ามใช้ก่อน 2 ขวบ มีผลต่อปอดค่ะ

มหาหิง air x drop วิค ที่ดูดน้ำมูก บ้านนี้ซื้อไว้แค่นี้ค่ะ