ของพวกนี้ต้องซื้อเตรียมไว้เลยไหมคะ

เทอโมมิเตอรวัดไข้ ที่ดูดน้ำมูก น้ำเกลือ ไซริง ๓cc (สำหรับดูดน้ำมูก) มหาหิงค์ Gripe วอเตอร์ แก้ปวดท้อง เบบี้ดอล ยาน้ำไทลินอล แซมบัค วิก หรือค่อยซื้อคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เตรียมแค่ที่วัดไข้ ที่ดูดน้ำมูก น้ำเกลือแบบหยด มหาหิงค์ คะ แซมบัคทาผิวอาจทิ้งรอยดำได้นะคะ ส่วนวิคต่ำกว่า 2 ขวบไม่แนะนำจ้า