ท้อง 6 เดือน ทาน้ำขิงได้ไหมคะ จะเสริมเรื่องน้ำนมในอนาคตไหม?

เต้าฮวยน้ำขิง ค่ะ

ดื่มได้ค่ะ ช่วยเรื่องน้ำนมได้ดีเลยค่ะ บ้านนี้กินน้ำขิงหลังคลอดวันละแก้ว น้ำนมล้นตู้ จนได้ละลายเอาให้ลูกอาบค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้ไม่กล้ากินคร้เพราะน้ำขิงมันจะเผ็ดร้อนช่วยขับเลือดเลือกกินหัวปีดีกว่าคร้

5y trước

ขอบคุณคร่า

เคยอ่านมาว่าทานได้ค่ะ แต่น้ำขิงไม่ควรจะเข้มข้นมากเกินไป

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

เราก้อทานค่ะ..

ทานได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร่า