เต้านมเป็นก้อน

เต้านมเราเป็นก้อนค่ะแม่ๆ ประคบอุ่น นวดเต้าก็ไม่หาย มีวิธีทำให้หายไหมคะ รู้สึกว่านมก็เริ่มหดแล้วด้วย นอกเรื่องนิดหนึ่งค่ะ ลูกได้1 เดือนทานมะยมได้ไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ #แนะนำด้วยนะคะ

ทำจี๊ดค่ะ แม่ลองเสิร์ชในยูทูปดู