เต้านมเป็นก้อน

เต้านมเราเป็นก้อนค่ะแม่ๆ ประคบอุ่น นวดเต้าก็ไม่หาย มีวิธีทำให้หายไหมคะ รู้สึกว่านมก็เริ่มหดแล้วด้วย นอกเรื่องนิดหนึ่งค่ะ ลูกได้1 เดือนทานมะยมได้ไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ #แนะนำด้วยนะคะ

แม่กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ จะช่วยให้เลือดไหลเวียนดี แล้วประคบอุ่นคลึงเต้าวนๆค่ะ มะยมทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะมาก เดี๋ยวเสาะท้องค่ะ

เอาเต้าแช่น้ำอุ่นสัก5-10นาที แล้วก็นวดๆบริเวณท่อน้ำนมค่ะ และหลังจากนั้นให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ระหว่างเข้าก็นวดๆไปด้วยนะคะ

พยายามให้ลูกดูดเต้านั้นนานหน่อย เดียวก็ค่อยๆหายค่ะ เป็นเพิ่งหายเหมือนกัน

2y trước

ใช่ เราก็ก้อนใหญ่ แต่ก็หายนะ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ อาจเป็นเพร่ะนมไม่ได้ระบายออก ระวังท่อนมอุดตันนะแม่

ลองทานเลซิตินดูค่ะ ส่วนมะยมกินได้ค่ะ น้อยๆพอหายอยาก น้องอาจจะเสาะท้องได้

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ประคบเย็น ให้น้องเข้าเต้า นวดเต้านม ช่วยได้ค่ะ

ทำจี๊ดค่ะ แม่ลองเสิร์ชในยูทูปดู