อุบัติเหตุเกิดขึ่นใด้เสมอ

เตือนเเม่ๆ เปนอุทาหร น่ะ ค่ะ เดินระมัดระวัง ....หนู เกิดอุบัติเหตุ ลื้นล้ม กระเเทกรุนเเรง จนม้ามฉีก ตอนนี้ ผ่าตัดม้าม ออกเเล้ว เเต่โชคยังดี ลูกยังยุว กับเรา...ลูกสุ้มาก เลยค่ะ

อุบัติเหตุเกิดขึ่นใด้เสมอ

ขอให้แม่หายไวๆ และน้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆ ค่ะ

2y trước

จ้าขอบคุณน่ะค่ะ