ของขวัญที่ดีที่สุด

เติมเต็มส่วนที่ขาดให้กันและกัน พลังใจของฉัน ❤️ ป๊ะป๊าคอยมองพอร์ตเตอร์เติบโตอยู่บนฟ้านะลูก

ของขวัญที่ดีที่สุด

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ นะคะ สู้ๆ ค่ะแม่✌✌

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ😊

ลูกน่าชังมากเลยค่ะ ปากนิดจมูกหน่อย ตาฮักแท้

เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ ดั้งเยอะมากค่ะน่ารักค่ะ

เหมือนของขวัญจากคุณพ่อคะ สู้ๆคะคุณแม่

ตัวแทนของพ่อ เป็นเด็กดีของแม่นะลูก

สู้ๆนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆนะคะแม่น้องน่ารักมากๆเลย❤

สสู้ๆนะแม่ น้องน่ารักมากเลย

เหมือนแม่มากเลยจ้า สู้นะคะ