เตรียมตัวผ่าเช้านี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นนน

ขอบคุณทุกคนนะคะ❤ น้องมีภาวะหายใจเร็ว หมอยังไม่เอาน้องมาให้เลยค่ะ หมอเอาน้องมาให้จะอัพเดตนะคะ. ❤❤❤

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งคู่นะคะ คลอดแง้วมาอัพเดทหน่อยนะคะคุณแม่ ทางนี้ก็รอคลอดอยู่เช่นกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ข​อ​ให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก อย่าลืมมาแบ่งปันประสพการณ์ผ่าตลอดให้ฟังด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็ผ่าวันนี้ค่ะตอน9.16น.แต่น้องหายใจเร็วตอนนี้อยู่ในตู้อบยังไม่ได้อุ้มลูกเลยค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะจ้ะ. 🎉🎉 ยินดีด้วยนะค่ะ 🎉🎉

สู้ๆนะคะ เกิดวันนี้วันดีเลยค่ะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า😊

เราก็ผ่าวันนี้ช่วงเช้า ลูกหนัก2620กรัม

สู้​ๆ​ค่ะ​แม่​ แข็งแรง​และ​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​ค่ะ​😍​

สู้ๆนะคะเอาตัวเล็ก​มาโชว์ด้วยน๊า แข็งแรง​ๆทั้งคู่​คะ

เกิดวันดีมากคะ ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้ง​ลูก​นะคะ❤️