เตรียมตัวผ่าเช้านี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นนน

เลขสวยค่ะคุณแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

คลอดง่ายๆนะคะ วันดีวันนี้เลขสวยด้วย แข็งแรงๆค่ะ

เลขสวยเลขค่ะ คลอดวันนี้ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 😍

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ

ขอให้ปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

วันดีด้วยขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ คลอดง่ายๆ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ