สอบถามแม่ๆคะ

เตรียมซักผ้าน้อง กับเก็บของตระกร้าเตรียมคลอดกันกี่วีคคะ พอดีบ้านนี้จะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 30 week แล้วคะไม่รู้จะเริ่มตอนไหนดีคะ 🥹 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้คิดว่าจะซักตอน 31w. ค่ะ