สอบถามแม่ๆคะ

เตรียมซักผ้าน้อง กับเก็บของตระกร้าเตรียมคลอดกันกี่วีคคะ พอดีบ้านนี้จะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 30 week แล้วคะไม่รู้จะเริ่มตอนไหนดีคะ 🥹 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้31+1 กำลังทะยอยหาค่ะ คนแรก ไม่รู้จะเริ่มยังไง แต่เอาที่คิดว่าใช่กับไปรพ.ก่อนตอนนี้ก็ยังไม่ซักสงสัยรอฝนหยุดค่ะ😂 แม่รีบเตรียมได้แล้วนะคะ ช่วงนี้กำลังพอดีค่ะ

เตรียมได้เลยจ้าเเม่ เราคลอดกันยา เตรียมไว้หมดเเล้ว กลัวพอใกล้ๆคลอดเเล้วจะ ทำไม่ไหวหรือขี้เกียจ🤣 เผื่อมีอะไรฉุกเฉินจะได้หยิบไปตัวปลิวเลย😅❤️

1y trước

ขอบคุณคะแม่ ❤️

ท้องแรกบ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ ซักตอน 30W พอ35+6 น้องคลอดเลย ดีที่แม่พร้อมหิ้ว // ตอนนี้ท้อง 2 31+5W เหลืออีก นิดหน่อยพร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้29week ลงตะกร้าแล้วค่ะ เตรียมช่วงใกล้คลอดคงไม่ไหว ส่วนเสื้อผ้าอย่างอื่นซักแล้วแพ็คใส่ถุงไว้ค่ะ คลอดแล้วค่อยแกะมาใช้

1y trước

บ้านนี้ก้อซักแล้วใส่ถุงซีลเก็บลงตะกร้าแล้วเหมือนกันค่ะจากประสบการณ์ท้องแรกแม่เครียมตอนใกล้คลอดแทบขิต พอมาท้องสองแม่เตรียมพร้อมมาก ตอนนี้ 29 W แล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมจะครบแล้วค่ะ ซักเก็บใส่ตู้ไว้ ใกล้คลอดค่อยหยิบใส่ตะกร้า 30วีคแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 31 w ก็ซักเสื้อผ้า แพ็คเตรียมไว้แล้วค่ะ เตรียมพวกของใช้ลูกบ้างที่จำเป็น

1y trước

เริ่มได้เลยค่ะแม่🤣🤣

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่20สัปดาห์ ตอนนี้ซักเตรียมไว้พร้อมหิ้วไปโรงพยาบาลค่ะ

บ้านนี้ 29วีคละยังไม่ได้เตรีนมอะไรเลยค่ะ กำลังจะเริ่มทะยอยเตรียมแล้ว

บ้านนี้จะเริ่มซักตอน32วีคค่ะ ตอนนี้30วีค

บ้านนี้คิดว่าจะซักตอน 31w. ค่ะ