33เข้า34week

เตรียมของไว้ไปคลอดนี้เร็วไปไหมคะ แม่ๆเตรียมตอนกี่week ลูกคนแรกค่ะเห่อนิดนึง

33+4 week บ้านนี้เตรียมของครบแล้วค่ะ

3y trước

เท่ากันเลยค่ะแม่

ไม่เร็วค่ะ แม่ว่าช้าแล้วนะคะ

3y trước

ช้าค่ะ บ้านนี้เตรียมเท่านี้เลือกของเหนื่อยมาก เดินเยอะก็ปวดขา ถ้ามีคนที่2. แม่คงเลือกซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ จะได้ไม่เหนื่อยเหมือนตอนท้องแก่ ไหนจะซักผ้าอีกค่ะ