34week🤰🏻🥰

34 Week มีมูกใสๆแบบนี้คือเตือนใกล้คลอดหรอค่ะ??

34week🤰🏻🥰

จากประสบการแม่น่ะค่ะ..แม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ ไปหาหมอ ปากมดลูก..เปิด2เชตค่ะแต่ไม่ครบกำหนดตอนนั้น36+5ค่ะหมอบอกให้ครบ37หมอเริ่งคลอดเลยค่ะ นอนีอคลอด3วันค่ะ จากประสบการแม่น่ะค่ะ

มันคือตกขาวค่ะ อาจจะมีสีใสหรือสีขาวขุ่นก็ได้ค่ะแม่ ถ้าไม่มีมูกเลือดปนอยู่ยังถือว่าปกติอยู่ค่ะ

มีเหมือนกันค่ะแม่34วีคเหมือนกันค่ะมีมูกใสๆออกมา

เป็นเหมือนกันค่ะตอน36weekตอนนี้37+4แล้วค่ะ

มีเหมือนกันค่ะเเม่ตอนนี้37+4เเล้วค่ะ

มีเหมือนกันเลยค่ะ36+2 ตอนเย็น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️