เตรียมของไปคลอดรพ.

เตรียมของไปคลอดรพ.ต้องเตรียมอะไีรบ้างค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะ😂 ทั้งของน้องและของแม่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ผ้าอนามัยแบบห่วง ชุดเปลี่ยนตอนกลับบ้านของแม่และลูก ของใช้ส่วนตัว แพมเพิสวันกลับ ผ้าห่มของลูก