เตรียมของไปคลอดรพ.

เตรียมของไปคลอดรพ.ต้องเตรียมอะไีรบ้างค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะ😂 ทั้งของน้องและของแม่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

รพ.ที่บ้านนี้จะไปคลอดเป็นเอกชนค่ะ ต้องเตรียมเสื้อผ้าลูกไปเองระหว่างพักอยู่ รพ. ส่วนผ้าอ้อมผ้าอนามัยแพมเพิสทาง รพ.มีให้ นมเสริมมีให้ถ้าแม่ไม่มีน้ำนม ส่วนแม่เตรียมชุดวันกลับ เครื่องปั๊มนมค่ะ

ถ้าคลอด รพ.รัฐ ห้องร่วมเขามีให้ทุกอย่าง ให้พ่อเตรยมของไปรับวันกลับอย่างเดียว ห้องพิเศษ เขาก็มีให้เหมือนกัน แต่เราจะใช้ของเราก็ได้ แต่บ้านนี้ว่าใช้ของโรงบาลสะดวกดี ไม่ต้องชักเอง

ผ้าอนามัยแบบห่วง ชุดเปลี่ยนตอนกลับบ้านของแม่และลูก ของใช้ส่วนตัว แพมเพิสวันกลับ ผ้าห่มของลูก