ใครทีมพฤษภาคมบ้างคะ

เตรียมของให้ลูกตอนกี่วีค บ้านนี้กำหนดคลอด 28 พฤษภาคม ยังไม่ได้เตรียมของเลย😂😂😂

ใครทีมพฤษภาคมบ้างคะ

4 พ.ค เกือบครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่เริ่มซักเลยกลัวน้องออกก่อนเหมือนกัน🤣

บ้านนี้เตรียมของ..ตั้งแต่ 7 เดือนคะ เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนดคะ 😊

บ้านนี้29 พฤษภาคมจ้า เตรียมของแล้วแต่ไม่เยอะ เอาเท่าแต่ของไปร.พเลย

บ้านนี้36w3วัน กำหนดคลอด30 พฤษภา เตรียมไว้นิดหน่อยอยากแตกแล้วค้าาา🤣

บ้านนี้24พฤษภาคม ตอนนี้ซักเก็บใส่กล่องเตรียมคลอดแล้วค่ะ🥰

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะแม่ เตรียมใกล้คลอดเดี๋ยวจะไม่ทันนะคะ

กำหนดพร้อมกันเรยค่ะ ตอนนี้เหมือนจะเจ็บเตือนแร้วด้วยค่ะ

3พ.ค เตรียมเเล้วจ้าเเต่ก็ไม่ครบสักทีขาดนิดขาดหน่อย😆😆

บ้านนี้ 27 พ.ค เตรียมครบ ลงกระเป๋า​เรียบร้อย​ พร้อมแตกค่า

ทยอยเตรียมได้แล้วค่ะแม่ ฉุกเฉินไม่มีมา หมอด่านะคะ