ใครทีมพฤษภาคมบ้างคะ

เตรียมของให้ลูกตอนกี่วีค บ้านนี้กำหนดคลอด 28 พฤษภาคม ยังไม่ได้เตรียมของเลย😂😂😂

ใครทีมพฤษภาคมบ้างคะ

กำหนดผ่า 11พ.ค 66 เหมือนกันค่ะ เตรียมของตัวเล็กหมดแล้วค่ะเหลือของแม่นิดหน่อย..เผื่อฉุกเฉินค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้พร้อมหมดทุกอย่างแล้วค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

บ้านนี้27พฤษภาค่ะแม่ เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องเลยตอนนี้ของครบหมดแล้วค่า🥰

1y trước

ผู้ชายค่ะ

เตรียมเลยค่ะแม่เดี๋ยวไม่ทัน บ้านนี้แพ็คใส่กระเป๋าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

ทีมเดียวกันจ้า29พฤษภาคมจนตอนนี้น้องยังไม่ให้ดูเลยว่าเพศอะไรต้องลุ้นเอาตอนคลอด

1y trước

แต่ของเรารุ้แล้วค่ะผู้ชาย

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 3 เดือนค้าา ตอนนี้รอคลอดอย่างเดียว กำหนดคลอด 20 พฤษภาคม ☺️

บ้านนี้กำหนด 13 พ.ค. พึ่งไปซื้อมาค่ะ ยังไม่ครบเลย ว่ากำลังจะทยอยซักค่ะ 😅😅

บ้านนี้กำหนด 26 พฤษภาคม 66 ทยอยเตรียมของตอน7เดือน ของยังเตรียมไม่ครบค่ะ

บ้านนี้กำหนด22พฤษภาคเตรียมจะครบหมดละค่ะเริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้อง

บ้านนี้พึ่งมาเตรียมตอน37คะไม่รีบตอนนี้ครบหมดแล้วเหลือแค่นางพร้อมคะ