ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ระหว่างซื้อของแยก กับซื้อร้านที่จัดเซ็ท แบบไหนคุ้มกว่า ประหยัดกว่าคะ

เตรียมของแบบไหนดีกว่า

ซื้อแยกชิ้นค่ะแม่ ในเซ็ตบางอย่างไม่ได้ใช้จริง บางอย่างให้มาเยอะเกินค่ะ ซื้อแยกเราได้เลือกเองทีละชิ้นค่ะแม่

ส่วนตัวนะคะ แยกชิ้น จะดีกว่า ได้เลือก ซื้อเฉพาะสิ่งที่จำเปน จัดเซท ในเซท บางชิ้นไม่ได้ใช้งานจริงคะ

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะบ้างที่ราคาอาจถูกกว่าที่ทางร้านจัดมาให้นะค่ะบ้างทีได้เลือกหลากหลายกันไปค่ะ