ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นริดสีดวงช่วงใกล้ๆคลอดไหมคะ แล้วทำยังไงถึงจะหายคะ 😭🙏🏻

1 Trả lời

เราคะแต่เรามาเป็นตอนคลอดน้องออกมาแล้วและตอนนี้น้องได้5เดือน5วันตอนนี้ก็ยังไม่หายขาดคะยังเป็นอยู่ทรมานมากคะแต่เราไปหาหมอมาเค้าก็ไม่แนะนำให้ทานยานะคะเพราะให้นมลูกอยู่คะเค้าแนะนำให้เอายาชนิดเหน็บแทนแต่ก็ไม่หายทรมานมากคะ

3y trước

ไม่ได้ถามเลยค่ะมีแต่คุณหมอแนะนำคะแม่ แต่ส่วนตัวยังไม่คลอดน้อง ตอนนี้ใช้ยาเหน็บกับทายาก็เบาลงมานะคะแม่ ลองใช้คู่กันดูคะแม่