อัลตราซาวด์ตอน35w หมอบอกน่าจะได้ผู้ชาย แต่วันนี้ลองให้เด็กแถวบ้านขึ้นเหยียบท้อง น้องเหยียบทั้ง2ขา คนแก่แถวบ้านบอกถ้าเหยียบ2ขา

เด็กในท้องเราจะเป็นผู้หญิง แต่ถ้าเหยียบขาเดียวเด็กในท้องเราจะเป็นผู้ชาย ควรเชื่อจากที่อัลตราซาวด์หรือตามความเชื่อโบราณดีคะ เพราะอยากได้น้องผู้ชาย😅

คำว่าจะน่า ส่วนใหญ่ 70-80% เป็นตามที่แพทย์ซาวด์ค่ะ

บ้านนี้ผลซาวด์​กับผลทายไม่ตรงกันค่ะ😄

เพศเดียวกันจะเหยียบขาเดียวค่ะ

เครื่องซาวนะค่ะ

เชื่อหมอคะแม่