สวัสดีค่ะแม่ๆ🤍

เด็กแรกเกิดใช้ผ้าอ้อมไซส์ไหนคะ แม่ๆใช้ยี่ห้อของอะไรกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

NB mamyPoko ค่ะ ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรกถึงคนที่สองเลยค่ะ ที่รพ ก็ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ

บ้านนี้ใช้NBโมฟิกเทป ซึมซับดีแต่แอบไม่เก็บกลิ่นค่ะเวลาน้องอึตุงๆ

NB MamyPoko อีกเสียงค่ะ นุ่มมากแม่ หรือของ dodolove ก็โอเคนะคะ ซึมซับดี

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟสีเหลืองจ้า

NB 1 ห่อแล้วข้ามไป S ได้เลยค่ะแม่

ใช้NBของโมฟิกค่ะ ซึมซับดีมากค่ะ

NB babylove สีเหลือง บ้าง เขียวบ้างค่ะ

ใช้ NB ของ MamyPoko ค่ะ

มามีค่ะ นิวบอลแบบแปะ

MamyPoko ออร์แกนิค NB ค่ะ