สอบถามเป็นความรู้สำหรับแม่มือใหม่หน่อยค่ะ

เด็กแรกเกิดควรใส่เเพมเพิสหรือผ้าอ้อมดีค่ะ

แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ เด็กแรกเกิดจะถ่ายบ่อยค่ะ ถ้าสะดวกหน่อยก็ให้น้องใส่แพมเพิสค่ะ แต่ถ้าใช้ผ้าอ้อมต้องขยันซักหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตั้งใจว่ากลางวันผ้าอ้อม กลางคืนแพมเพิสค่ะ