นมสำหรับเด็กแรกเกิด

เด็กแรกเกิดควรกินนมยี่ห้อไหนดีค่ะ ตอนนี้ให้น้องกินs26แล้วสักพักน้องอ้วกออกมา แบบนี้แสดงว่าไม่ถูกกับนมใช่มั้ยค่ะ

เพราะอะไรไม่ให้นมแม่เหรอครับ

5y trước

นมแม่มีน้อยค่ะไม่พอน้องกิน ก็เลยต้องหานมเสริม

เราเคยให้กิน Enfalac​ ค่ะ