เลือกนมให้ลูก อยากเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ

ตอนนี้ให้น้องกินS26กล่องทองอยู่ค่ะ แต่เหมือนน้องแอบงอแงไม่แน่ใจว่าเป็นที่นมด้วยมั้ย ว่าจะลองเอนฟาให้น้องทานดู มีแม่บ้านไหนให้ลูกทานอยู่บ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนดูค่ะ ว่าน้องถูกกับตัวไหน