ถามเรื่องนมผง

เด็กเเรกเกิด 5 วัน กินนมเต้าเเม่กับนมผสม อยากทราบว่า นมผงถ้าผสมเเล้วอยู่ได้กี่ ชม. เเล้วสามารถนำเข้าตู้เย็นได้ไหม เเล้วนมเเม่จากเต้าด้วยครับ สามารถเเช่ช่องเย็นปกติได้นานขนาดไหน รบกวนสอบถามด้วยครับ

สำหรับนมผง ชงแล้ววางไว้ข้างนอก เก็บไว้ได้1ชั่วโมงค่ะ แต่ถ้าเอาไปแช่ตู้เย็นช่องธรรมดา เก็บได้24ชั่วโมง เวลาเอามาให้น้องทาน ถ้าน้องทานแบบเย็นๆได้ก็ให้ทานแบบเย็นๆเลย แต่ถ้าน้องทานแบบเย็นไม่ได้ ก็เอาไปแช่น้ำธรรมดารึน้ำอุ่นก่อน เพื่อให้หายเย็นค่อยให้น้องทาน ส่วนนมแม่รอคุณแม่สายปั๊มมาตอบค่ะ

บ้่านนี้ปั้มนมให้น้องกินตลอดแม่ใช้การชิมเอาค้ะไม่เปรี้ยวถือว่ากินได้แต่บ้านนี้อยุ่ห้องแอร์ค้ะ