ล้างจมูกลูกด้วยน้ำเกลือ

เด็กเล็กล้างจมูกบ่อยๆจะส่งผลดี ผลเสียอย่างไรบ้างค่ะ น้อง 10 เดือน 21 วันค่ะ น้ำมูกเยอะ ข้นเหนียว ตอนนี้คุณแม่จับล้างวันนึง 3-4 ครั้งต่อวันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้แค่วันละครั้งค่ะ

1 Trả lời

ล้าง ดีนะค่ะ. จมูกโล่งด้วยทไม่อันตรายด้วยค่ะ