สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ให้นมลูกกินปลาร้าได้ไหมคะ น้อง3เดือน10วันค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

แนะนำว่าควรงดค่ะคุณแม่เพราะว่าหลังคลอดคุณหมอเขาจะไม่ให้รับประทานพวกของหมักดองนะคะแล้วก็แอลกอฮอล์ด้วยและถ้าอยู่ในช่วงระยะให้นมบุตรก็ยิ่งไม่ควร