เด็ก3เดือน

เด็กอายุสามเดือนเขาทำอะไรกันบางจ้า มาแรกเปลี่ยนพัฒนาการลูกน้อยกันน้อยจ้า ลูกชายเขาวันนี้2m27d พัฒนาการที่เห็นได้ชัดเจนคือพูดโอเอ ตอบโต้เสียงผู้คนได้ สบตาแล้วยิ้มแฉ่ง นอนตะแคงเอง พลิกตัวไปมา แต่ยังคล่ำเองไม่ได้ต้องคอยช่วยนิดหน่อย เล่นน้ำลาย ดูดมือ ถีบแรงมากก รู้เรื่องมากขึ้นสำหรับเรา ❤️

1 Trả lời

บ้านนี้ชอบกินกำปั้นตัวเองค่ะ เผลอไม่ได้ เอาเข้าปากตลอดเลย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แค่จะพยายามเอาออก