ลูกกินนมได้เยอะแค่ไหน

เด็กอายุ1เดือน สามารถกินนมได้เยอะแค่ไหนคะ แล้วถ่ายวันละ 1-2 ครั้งปกติไหม

1 ออน อยู่ได้ 1 ชม ค่ะ บ้านนี้ตอนอายุน้อง 1 เดือน ให้กิน 3 ออน 3-4 ชม กินนมทีค่ะ

ใช้สูตรก่อนกินพุงแฟ่บ กินอิ่มพุงบานออกค่ะ นับฉี่ให้ได้6-8ครั้ง อึ 1-2 ครั้ง ถ้ากินนมเต้าแม่นะคะ นมชงมีสูตรหาจากน้ำหนักตัวน้อง ลองเสิชกูเกิลคำนวณดูค่ะ