ท้อง11W3วัน

เด็กหยุดการเจริญเติบโตหมอเหน็บยาเอาออกขอความคิดเห็นในการดูแลตัวเองหลังจากนี้หน่อยค่ะตอนนี้เป็นภาวะซึมเศร้าขอให้หนูมาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่นะ😥😥😥😥

1 Trả lời

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ พัก 3 เดือน กินโฟลิกรอ ท้องใหม่ น้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะโฟลิกยี่ห้ออะไรดีค่ะ😥😥