อายุครรภ์นับตามประจำเดือนมาวันแรกของเดือนสุดท้าย กับที่คุณหมอซาวควรยึดหลักอันไหนดีค่ะ คุณแม่ๆ

การนับอายุครรภ์นับตามประจำเดือนมาวันแรกของเดือนสุดท้ายกับที่คุณหมอซาวด์ควรยึดหลักอันไหนดีค่ะ คุณแม่ๆ นับตามปจด.ได้10w6 dคุณหมอซาวด์11w3 d

1 Trả lời

ผลซาวด์ช่วงแรกๆ บวกลบได้ 1 สัปดาห์อยู่แล้วค่ะ เคสคุณแม่นับตามปจด ดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ