5 ข้อดีต่อลูกน้อย Happy Bites Melty Munchies

เด็กวัย 12M+ วัยนี้มีพัฒนาการการเคี้ยวและกลืนที่ดีขึ้น หนูๆอยากหยิบหรือเลือกอาหารที่ชอบเอง เป็นวัยที่อยากลองรสชาติที่แปลกใหม่ และมีความหลากหลายทางรสชาติมากขึ้น 5 ข้อดีต่อลูกน้อย Happy Bites Melty Munchies 🎉🎉 1.ช่วยเสริมพัฒนาการ หยิบ จับและรับรู้รสชาติ 2.ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ เด็กแพ้กลูเตน นม ถั่ว สามารถทานได้ 3. ไม่ผสมสีสังเคราะห์และวัตถุกันเสีย 4.อร่อย ละลายง่าย ไม่ติดคอลูกน้อย 5.มีวิตามินB1 📍🛒คลิ๊กสั่งซื้อ https://linktr.ee/namchow_happybites #Namchowhappybites #Happybiteshappybaby #เด็กแพ้ทานได้ #ละลายได้ง่ายไม่เลอะเทอะ #ขนมชิ้นแรกเพื่อพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย #ขนมเด็กชิ้นแรก

5 ข้อดีต่อลูกน้อย Happy Bites Melty Munchies

♥️🥰🥰🥰

ดีค่ะ

👍

📌