ท้องแรกเด็กอยู่ครบ40วีค เด็กผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะส่วนมาก

เด็กผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะส่วนมาก

พอดีได้ยินมาว่าถ้าลูกสาวส่วนมากมักจะคลอดก่อน40วีค เลยอยากรู้ว่าส่วนมากจริงไหมอ่ะคะ

เอ เรื่องอายุครรภ์ไม่น่าเกี่ยวกับเพศของลูกนะคะ

ไม่เกี่ยวกันนะค่ะ